Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro

Giá bán: Liên hệ
Giá KM: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro chất lượng cao


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro
là thiết bị thông gió tiết kiệm năng lượng của Blauberg được sản xuất. Sản phẩm được thiết kế để thích hợp với khí hậu của nhiều quốc gia trên thế giới.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro- Tích hợp động cơ EC


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro bao gồm 2 thân quạt và một bảng điều khiển. Thiết bị được thiết kế lắp xuyên tường qua một lỗ thông với không gian bên ngoài. Vento Eco2 A50 S1 Pro cho phép bố trí hệ thống thông gió cân bằng nhất. Hai quạt sẽ kế nối tới một bảng điều khiển đơn, hoạt động ở các pha ngược nhau. 

Vento Eco2 A50 S1 Pro được trang bị ống dẫn khí và bộ tích nhiệt được làm bằng gốm có cấu trúc dạng lục giác có khả năng tái tạo năng lượng tốt nhất hiện nay. B
ên trong có quạt đảo chiều với động cơ EC hoạt động mạnh mẽ, cho khả năng hút và cấp khí tối ưu. Không khí sau khi qua động cơ quạt EC sẽ được lọc một lần nữa qua tấm lọc G3 rồi ra ngoài xuyên qua mặt nạ ngoài dễ dàng đóng mở thuận tiện cho việc bảo trì tấm lọc.

Qu
ạt hoạt động hiệu quả với lưu lượng gió lên đến 50 m3/h, hiệu suất hồi nhiệt đạt 97% và có khả năng lọc 99% bụi PM 2.5. Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro sẽ bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn, giảm tổn thất nhiệt trong quá trình thông gió và giúp ổn định không khí, cân bằng độ ẩm hình thành nên một môi trường khí hậu riêng biệt cho các phòng của căn hộ, nhà ở, trung cư, biệt thự…
 

Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 Pro 


Đối với phòng điều hòa mùa nóng: Quạt đưa không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài vào, lượng khí này đi qua bộ tích nhiệt bằng gốm để làm mát nhiệt độ. Sau đó quạt sẽ hút không khí thải khô và lạnh từ trong phòng đến bộ tích nhiệt bằng gốm sứ để bộ tích nhiệt hấp thụ độ lạnh trước khi thải ra ngoài môi trường. Sau 70 giây hoạt động cấp và hút khí, một tiến trình mới bắt đầu mang lại cho bạn một môi trường không khí trong sạch và thoải mái.

Đối với phòng điều hòa mùa lạnh:
Không khí thải, ẩm từ phòng được hút ra qua bộ tích nhiệt và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm vào bộ phận tích nhiệt. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh đi vào phòng xuyên qua bộ tích nhiệt để làm ấm và tăng cường độ ẩm. Khi bộ tích nhiệt được làm mát vì hấp thụ độ lạnh của không khí bên ngoài thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro

 
Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S1 Pro

>>> Tìm hiểu thêm:  Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco2 A50 S Pro
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0965 699 226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch