Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW

Giá bán: 14,950,000 VNĐ
Giá KM: 13,290,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW chất lượng Đức


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 SW
là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Blauberg - Đức và được công ty TNHH Giải pháp không khí Cara làm đại điện phân phối tại Việt Nam. Đây là sản phẩm thông gió tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cho việc hút và cấp khí tươi cho các phòng của nhà ở, căn hộ, biệt thự… 

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Vento Expert A50-1 SW là thiết bị điều khiển bằng smartphone qua wifi giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí, giảm chi phí làm lạnh thông qua việc trả lại gió mát từ bộ tích nhiệt.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SWTính năng nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW
được làm từ chất liệu và công nghệ kỹ thuật hiện đại mang đến độ bền và tuổi thọ làm việc lâu dài. 

Bộ tích nhiệt của quạt được làm bằng sứ có cấu trúc dạng lục giác mang đến khả năng tái tạo năng lượng tốt nhất. Nắp trong quạt được thiết kế đặc biệt có thể đóng kín 100% và chống tác động của gió ngoài. Nắp ngoài có thể mở nhanh chóng bằng cách nhấn nút khóa hai bên thuận tiện cho việc bảo dưỡng. Các tấm lọc không khí giúp không khí luôn sạch, không bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc gây hai cho sức khỏe của bạn.

Chiếc quạt Vento Expert A50-1 SW
với bộ điều khiển thông minh kết nối Wifi cùng nhiều chế độ đa dạng như bật/tắt, lựa chọn tốc độ, chế độ hút gió, chế độ hồi nhiệt, chế độ lúc ngủ hay lúc làm việc mang đến một môi trường thư giãn thoải mái nâng cao chất lượng cuộc sống.
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW dễ dàng lắp đặt trong phòng có độ dày tường mỏng


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi Vento Expert A50-1 SW

Giai đoạn 1: Không khí thải ra từ phòng 
Các khí thải, lạnh từ phòng điều hòa được hút và đi xuyên qua bộ tích nhiệt để được làm lạnh nó và bốc hơi ẩm. Khi bộ giữ nhiệt được làm mát thì quạt tự động chuyển sang chế độ cấp gió.

Giai đoạn 2:
Không khí cung cấp cho phòng
Để cấp khí mới cho phòng thì không khí sạch, nóng, ẩm từ bên ngoài được hút vào phòng, bộ phận tích nhiệt sẽ hấp thụ khí ẩm và giảm nhiệt độ không khí bên ngoài đó. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng lên thì quạt sẽ chuyển sang chế độ hút và thực hiện chu trình mới.
Hệ thống thông gió thay đổi chế độ hoạt động giữa cung và thải khí là 70s, việc này diễn ra liên tục giúp cho môi trường làm việc của bạn luôn được bảo đảm.

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 SW>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch