Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro

Giá bán: 14,000,000 VNĐ
Giá KM: 12,900,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro hoạt động hiệu quả


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert DUO A30-1 Pro
 c
ó hiệu quả cao trong việc hút và cấp khí tươi. Sản phẩm tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm tổn thất nhiệt trong quá trình thông gió bằng cách thu hồi nhiệt nhờ bộ phận tích nhiệt. Quạt giúp cân bằng độ ẩm và điều hòa lượng không khí trong phòng, tạo nên một vi khí hậu được kiểm soát riêng biệt.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 ProQuạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro ti
ện lợi với remote điều khiển từ xa


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt
 Vento Expert DUO A30-1 Pro vận hành với quạt đảo chiều EC và ống dẫn khí được tách ra để cấp và hút khí đồng thời nâng cao hiệu suất của quạt. Các tấm lọc không khí cùng cửa chớp tự động ngăn gió ngược, lọc sạch không khí, tránh nấm mốc, vi khuẩn hay bụi nhỏ, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Cấu tạo quạt kín, thiết kế cách âm giúp quạt hoạt động êm nhẹ.

Quạt cấp khí tươi Vento Expert DUO A30-1 Pro
có thể làm việc độc lập hoặc được nối với các quạt khác trong một căn nhà và được điều khiển thông qua quạt trung tâm. Trong trường hợp này chỉ quạt trung tâm mới có thể nhận tín hiệu từ bộ điều khiển từ xa. 

Ngo
ài ra, Vento Expert DUO A30-1 Pro được trang bị một cảm biến độ ẩm để kiểm soát độ ẩm trong nhà, nếu độ ẩm trên điểm được cài đặt, quạt được tăng tốc độ cao một cách độc lập với các quạt khác trong hệ thống.

Bạn có thể điều khiển các chế độ hoạt động của qu
ạt bằng bảng điều khiển trên vỏ máy hoặc bộ Remote điều khiển quạt từ xa với nút tắt/mở, chọn tốc độ, chế độ hồi nhiệt, chế độ thông gió, chế độ lúc ngủ: chạy tốc độ chậm trong 8 giờ hoặc chế độ lúc tiệc: chạy tốc độ nhanh trong 4 giờ.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi Vento Expert DUO A30-1 Pro v
ào mùa hè:


Một quạt cung cấp không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài vào, lượng khí này đi qua một phần tương ứng của bộ tích nhiệt để làm mát nhiệt độ tr
ước khi cung cấp vào phòngCùng lúc đó, một quạt khác sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng điều hòa ra, đi qua phần bên kia của bộ tích nhiệt để làm lạnh và hấp thụ độ ẩm.

Sau 70 giây hoạt động, quạt Vento Expert DUO A30-1 Pro 
thay đổi hướng và một tiến trình mới bắt đầu mang lại cho bạn một môi trường trong lành và thoải mái.

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert DUO A30-1 Pro>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Freshbox E120
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0965 699 226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch