Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro

Giá bán: 13,690,000 VNĐ
Giá KM: 12,300,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Blauberg Vento Solar V60 Pro-quạt cấp khí tươi  hồi nhiệt sử dụng pin năng lượng mặt trời


Đến từ thương hiệu Blauberg, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 Pro là loại quạt hiện đại, hoạt động thông qua năng lượng lấy từ các tấm pin mặt trời.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 mang lại bầu không khí trong lành, ổn định. Sản phẩm được điều khiển qua mạng internet. Các quạt thường được kết nối với nhau, tạo thành một hệ thống thông gió hoàn chỉnh cho cả toàn nhà. 
 
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 Pro - Thiết bị lý tưởng cho không khí trong lành


L
ấy năng lượng từ các tấm pin mặt trời, Vento Solar V60 Pro có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với nguồn điện. Trong trường hợp không có ánh sáng mặt trời hoặc pin dự phòng không còn năng lượng, quạt sẽ chuyển sang kết nối với nguồn điện 230V.

Cấu tạo của quạt Vento Solar V60 Pro gồm: Tấm năng lượng mặt trời, nắp trước, 2 tấm lọc bụi và lớp kháng khuẩn, động cơ quạt EC, bộ tích nhiệt bằng gốm với lớp phủ kháng khuẩn (thu h
ồi nhiệt đến 88%), ống kính gió vuông, nắp ngoài cho loại tường dày tiêu chuẩn và bộ phận thông gió bên ngoài cho tường mỏng.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cho phòng đơn
Blauberg Vento Solar V60 Pro được kết nối với bộ điều khiển và bộ nguồn SEV-T12 bao gồm bảng điều khiển SEV và biến áp nguồn AT-12. Bộ điều khiển và bộ nguồn có thể điều khiển không giới hạn các thiết bị thông gió với các chức năng: tắt/mở, điều chỉnh tốc độ, thu hồi nhiệt hoặc thông gió. Bộ biến áp cung cấp điện cho tối đa 4 quạt thông gió. Hệ thống điều khiển gồm một bộ công tắc lắp trên quạt thông gió được sử dụng để lựa chọn một nguồn cung cấp từ pin năng lượng mặt trời hoặc từ nguồn điện 230V.

Vào ban ngày quạt Blauberg Vento Solar V60 Pro sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Đến đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, thiết bị sử dụng nguồn điện chính.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60Pro


Đối với phòng điều hòa mùa nóng: quạt sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng xuyên qua bộ tích nhiệt để làm lạnh và khi nhiệt độ bộ tích hợp giảm sẽ chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài được hút vào và đi qua bộ tích nhiệt bằng gốm để làm mát nhiệt độ và hấp thụ độ ẩm tạo ra không khí mát mẻ cung cấp vào phòng.

Đối với phòng điều hòa trong mùa lạnh
: không khí thải, ấm từ phòng điều hòa được hút đi xuyên qua bộ tích nhiệt bằng sứ và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm của nó vào bộ phận này. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh từ bên ngoài đi vào phòng qua bộ tích nhiệt và nó sẽ hấp thụ độ lạnh và tăng cường độ ẩm cho không khí. Khi bộ tích nhiệt được làm mát thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 Pro


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 Pro


 
>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0965 699 226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch