Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2

Giá bán: 17,540,000 VNĐ
Giá KM: 16,400,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2- Chính hãng, chất lượng Đức


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 Pro2
do thương hiệu Blauberg - Đức sản xuất theo công nghệ hiện đại và đáp ứng được các đặc điểm khí hậu các các nước trên thế giới. Sản phẩm hoạt động nhờ sử dụng pin thu năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và hút cấp khí tươi hiệu quả cho các phòng của căn hộ, nhà ở, biệt thự và các cơ sở thương mại, xã hội.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2 giúp ổn định lượng không khí, cân bằng độ ẩm tạo nên một môi trường sống lý tưởng, lành mạnh.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt  Vento Solar V60 Pro2- 
thiết bị hoạt động thông minh


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với nguồn điện. Quạt Vento Solar V60 Pro2 được cung cấp một viên pin dự trữ và bộ sạc điện. Ban ngày quạt hoạt động bằng năng lượng từ các tấm thu năng lượng mặt trời và nạp điện vào pin dữ trữ. Ban đêm quạt hoạt động bằng pin dự trữ này. Bộ sạc điện tử có tính năng ngăn quá sạc và xả pin. Quạt cung cấp lưu lượng gió cao nhất là 58 m3/giờ, hiệu suất thu hồi nhiệt đạt 88%.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 Pro2
tái tạo nhiệt và độ ẩm nhờ bộ tích nhiệt bằng sứ với công nghệ cao cho khả năng thu hồi nhiệt lên đến 88%. Cấu trúc bề mặt tiếp xúc của bộ tích nhiệt lớn và hiệu quả cao. Bộ tích năng lượng đặc trưng với đặc tính dẫn nhiệt và khả năng lưu trữ năng lượng nhiệt tuyệt vời giúp giảm tổn thất nhiệt gây ra trong quá trình thông gió.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cho phòng đơn Blauberg Vento Solar V60 Pro2 có bộ điều khiển và bộ nguồn SEV-T12 bao gồm bảng điều khiển SEV và biến áp nguồn AT-12. Bộ điều khiển và bộ nguồn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông gió. Bộ biến áp cung cấp điện cho tối đa 4 quạt thông gió. Hệ thống điều khiển gồm một bộ công tắc lắp trên quạt được sử dụng để lựa chọn một nguồn cung cấp từ pin năng lượng mặt trời, pin dữ trữ hoặc từ nguồn điện 230V.

Nếu sử dụng nhiều quạt Vento Solar V60 Pro2 trong một phòng đơn thì từng quạt phải được kết nối với tấm năng lược mặt trời và một pin dữ trữ riêng.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 Pro2


Đối với phòng điều hòa mùa nóng: quạt 
Vento Solar V60 Pro2 sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng xuyên qua bộ tích nhiệt để làm lạnh và khi nhiệt độ bộ tích hợp giảm sẽ chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài được hút vào và đi qua bộ tích nhiệt bằng gốm để làm mát nhiệt độ và hấp thụ độ ẩm tạo ra không khí mát mẻ cung cấp vào phòng.

Đối với phòng điều hòa trong mùa lạnh: không khí thải, ấm từ phòng điều hòa được hút đi xuyên qua bộ tích nhiệt bằng sứ và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm của nó vào bộ phận này. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt 
Vento Solar V60 Pro2 chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh từ bên ngoài đi vào phòng qua bộ tích nhiệt và nó sẽ hấp thụ độ lạnh và tăng cường độ ẩm cho không khí. Khi bộ tích nhiệt được làm mát thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 Pro2Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 Pro2


>>> Tìm hiểu thêm:
 Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro2

 

 

 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch