Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro

Giá bán: 14,960,000 VNĐ
Giá KM: 13,300,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

 Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cho phòng đơn Blauberg Vento Solar V60 S Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt
Vento Solar V60 S Pro là sản phẩm thông khí hiện đại sử dụng pin năng lượng mặt trời của thương hiệu Blauberg - Đức. Quạt Vento Solar V60 S Procho khả năng hút và cấp gió tươi, hiệu quả tiết kiệm năng lượng, giảm tổn thất nhiệt bằng cách thu hồi nhiệt và ổn định lượng không khí, cân bằng độ ẩm tạo nên một vi khí hậu cho các phòng của căn hộ, nhà ở, biệt thự và các cơ sở thương mại, xã hội.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S ProQuạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro sở hữu nhiều tính năng vượt trội


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro hoạt động bằng năng lượng được tạo ra từ các tấm pin mặt trời nhằm tận dụng tối đa năng lượng sạch và giảm thiểu. 
Quạt Vento Solar V60S Pro có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với nguồn điện. Trong trường hợp không có ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mặt trời yếu quạt sẽ chuyển sang nguồn cung cấp 230V.

Cấu tạo của Vento Solar V60 S Pro gồm: Tấm pin năng lượng mặt trời,nắp trong có thể đóng 100% cùng cửa chớp chống gió ngược, 2 tấm lọc bụi và lớp kháng khuẩn, động cơ quạt EC, bộ tích nhiệt bằng gốm với lớp phủ kháng khuẩn, ống kính gió vuông, nắp ngoài cho loại tường dày tiêu chuẩn và bộ phận thông gió bên ngoài cho tường mỏng.

Bộ tích nhiệt của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro được làm bằng gốm với công nghệ cao cho khả năng thu hồi nhiệt tốt. Bộ tích năng lượng đặc trưng với đặc tính dẫn nhiệt và khả năng lưu trữ năng lượng nhiệt tuyệt vời.

Bộ điều khiển và bộ nguồn SEV-T12 có thể điều khiển không giới hạn các thiết bị thông gió Vento Solar V60 S Pro. Bộ biến áp nguồn AT-12 cung cấp điện cho tối đa 4 quạt thông gió từ nguồn điện 230V. Hệ thống điều khiển gồm một bộ công tắc lắp trên quạt được sử dụng để lựa chọn một nguồn cung cấp từ pin năng lượng mặt trời hoặc từ nguồn điện của bộ biến áp.

Vào ban ngày quạt cấp gió tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Đến đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, thiết bị sử dụng nguồn điện 230V.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 SPro


Vào mùa nóng: quạt sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng điều hòa xuyên qua bộ tích nhiệt để làm lạnh và khi nhiệt độ bộ tích hợp giảm sẽ chuyển sang chế độ cấp khí. Khi đó, không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài được hút vào và đi qua bộ tích nhiệt và bộ tích nhiệt sẽ hấp thu độ ẩm và nhiệt độ để làm mát không khí cung cấp vào phòng.

Vào mùa lạnh: Các khí thải, ấm từ phòng điều hòa được hút đi xuyên qua bộ tích nhiệt bằng sứ và chuyển nhiệt độ cùng độ ẩm của nó vào bộ phận này. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh từ bên ngoài đi vào phòng qua bộ tích nhiệt và nó sẽ hấp thụ độ lạnh và tăng cường độ ẩm cho không khí giúp không khí trở nên ấm và ẩm hơn. Khi bộ tích nhiệt được làm mát thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 S Pro


 

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 S Pro>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm khác cùng loại: 
quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1

 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch