Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro2
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro2

Giá bán: 18,860,000 VNĐ
Giá KM: 17,400,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 S Pro2- Đáp ứng mọi nhu cầu người dùng


Vento Solar V60 SPro2
là thiết bị cấp khí tươi hồi nhiệt do thương hiệu Blauberg - Đức sản xuất theo công nghệ hiện đại và đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới. Sản phẩm vận hành thông qua nguồn năng lượng từ pin thu năng lượng mặt trời cho hiệu quả hút cấp khí tươi cao và tiết kiệm năng lượng.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro2 giúp ổn định lượng không khí, cân bằng độ ẩm tạo nên một môi trường sống lý tưởng, lành mạnh cho các phòng của căn hộ, nhà ở, biệt thự và các cơ sở thương mại, xã hội.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 SPro2


Quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 SPro2- thiết bị thông minh trong việc thông gió. 

Quạt có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với nguồn điện. Ngoài ra, quạt Vento Solar V60 S Pro2 được cung cấp một viên pin dự trữ và bộ sạc điện. Ban ngày quạt hoạt động bằng năng lượng từ các tấm thu năng lượng mặt trời và nạp điện vào pin dữ trữ. Ban đêm quạt hoạt động bằng pin dự trữ này. Bộ sạc điện tử có tính năng ngăn quá sạc và xả pin. Nếu ánh sáng yếu hoặc hết hoàn toàn pin dự trữ thì quạt sẽ được nối với nguồn điên 230V.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Solar V60 S Pro2 tái tạo nhiệt và độ ẩm nhờ bộ phận tích nhiệt bằng sứ với cấu tạo đặc biệt cho khả năng thu hồi nhiệt lên đến 88%. Cấu trúc bề mặt tiếp xúclớn và hiệu quả cao. Bộ tích năng lượng đặc trưng với đặc tính dẫn nhiệt và khả năng lưu trữ năng lượng nhiệt tuyệt vời giúp giảm tổn thất nhiệt gây ra trong quá trình thông gió.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt cho phòng đơn Blauberg Vento Solar V60 SPro2 được trang bị bộ điều khiển và bộ nguồn SEV-T12 bao gồm bảng điều khiển SEV và biến áp nguồn AT-12. Bộ điều khiển và bộ nguồn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông gió trong cùng một hệ thống. Bộ biến áp cung cấp điện cho tối đa 4 quạt thông gió với nguồn điện 230V. Hệ thống điều khiển gồm một bộ công tắc lắp trên quạt được sử dụng để lựa chọn một nguồn cung cấp từ pin mặt trời, pin dữ trữ hoặc từ nguồn điện chính.

Nếu sử dụng nhiều quạt Vento Solar V60 S Pro2 trong một phòng đơn thì từng quạt phải được kết nối với tấm thu năng lược mặt trời và một pin dữ trữ riêng.

Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Solar V60 SPro2


Đối với phòng điều hòa vào mùa nóng
: quạt Vento Solar V60 S Pro2 sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng ra ngoài đi xuyên qua bộ tích nhiệt để hấp thụ độ lạnh của khí thải, khi nhiệt độ bộ tích hợp giảm, quạt sẽ chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài được hút vào và đi qua bộ tích nhiệt bằng gốm để làm mát nhiệt độ và hấp thụ độ ẩm tạo ra không khí mát mẻ cung cấp cho căn phòng.

Đối với phòng điều hòa trong mùa lạnh: không khí thải, ấm từ phòng điều hòa được hút đi xuyên qua bộ tích nhiệt và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm của nó vào bộ phận này. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Lúc này, không khí sạch, lạnh từ bên ngoài đi vào phòng qua bộ tích nhiệt và nó sẽ hấp thụ độ lạnh và tăng cường độ ẩm cho không khí. Khi bộ tích nhiệt được làm mát thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 SPro2


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 SPro2
>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi Blauberg Vento Solar V60 S Pro
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch