Quạt thông gió Mitsubishi

Hỗ trợ trực tuyến Ms Hằng - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226
 
Hỗ trợ trực tuyến SDS
Đại chỉ  showroom của SDS Việt Nam miền Bắc
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt công nghiệp| quạt hút công nghiệp| quạt thông gió công nghiệp


Quạt công nghiệp, Quạt hút công nghiệp Blauberg mang thương hiệu Đức Quạt hút công nghiệp Blauberg là dòng sản phẩm mang thương hiệu Đứccó công suất lớn, khả năng vận hành và độ bền cao, dùng để lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất, cao ốc và cả chăn nuôi, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí, công trình xây dựng, thể thao, ăn uống, tầng hầm chung cư, trường học, cơ quan hành chính.....

Quạt thông gió công nghiệp bao gồm các loại quạt như: quạt công nghiệp đứng, treo tường, để sàn, máy làm mát, quạt thông gió, quạt hướng trục, quạt composite, quạt ly tâm, quạt kiểm soát cháy, quạt nồi hơi, quạt hút mái nhà, quạt trang trại, building, quạt loa, quạt điều hòa không khí......Tùy vào không gian và mục đích mà khách hàng trang bị quạt công nghiệp cụ thể nào đó phù hợp nhất mình.


Quạt công nghiệp Blauberg chính hãng, hiệu quảBlauberg là thương hiệu được biết đến với các loại quạt công nghiệp ly tâm và quạt hướng trụcQuạt công nghiệp ly tâm Blauberg: làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí sẽ đi vào tâm của quạt và từ đó được cấp thêm năng lượng lực ly tâm. Loại quạt này gồm có: Quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, tùy theo nhu cầu sử dụng của con người và nơi nơi lắp đặt mà sử dụng loại quạt sao cho phù hợp.

Quạt ly tâm chuyên dùng để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học.  

Quạt công nghiệp hướng trục Blauberg: là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Có thể hiểu, quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt.

Có 2 loại quạt hướng trục chính: Quạt hướng trục trực tiếp – là quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor dùng cho những nơi cần hút mùi cao. Quạt hướng trục gián tiếp – sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh dùng cho các trường hợp nơi có nhiệt độ cao và môi trường axit.

Ngoài ra, có rất nhiều loại quạt hướng trục khác nhau tạo ra từ 2 loại chính trên như: quạt hướng trục cố định hay không cố định, thân tròn hoặc vuông, tạo ra áp suất hoặc không tạo ra áp suất mà trong đó quạt hút công nghiệp là đại diện cho dòng tạo ra áp suất.

Quạt hướng trục dùng để thông gió, cấp khí tươi, hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể dân dụng…Quạt thông gió công nghiệp an toànChức năng của quạt hút công nghiệp BlaubergQuạt hút công nghiệp Blauberg với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao. Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự bảo dưỡng dễ dàng nếu số lượng quạt không nhiều.

Quạt thông gió công nghiệp Blauberg được chế tạo bằng vật liệu cao cấp bền bỉ và dễ vận chuyển. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

Sản phẩm quạt hút công nghiệp được thiết kế để hút gió với công suất lớn. Làm thông thoáng vị trí làm việc giúp con người làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Liên hệ địa chỉ mua quạt công nghiệp chính hãng của Đức với giá hợp lý nhất:

Hệ thống sds
 
 
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch