Quạt điện Mitsubishi

Hỗ trợ trực tuyến Ms Huê - 0969.566.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226

Hỗ trợ trực tuyến SDS
Đại chỉ  showroom của SDS Việt Nam miền Bắc
Thang nâng JDPOWER CM-340 chính hãng
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ

Quat dien | Quạt điện Mitsubishi giá rẻ

Quạt điện là vật dụng khá thân thuộc với mọi người và không thể thế thiếu trông mỗi gia đình. Cứ vào khoảng thời gian đầu hè thị trường quạt điện lại nóng lên với sự đa dạng, phong phú từ mẫu mã, hình dáng, kích thước, tính năng và thương hiệu sản phẩm.

Quạt điện Mitsubishi – Người bạn tin cậy cho mọi gia đình


Với tiêu chí giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng, Mitsubishi Electric chú trọng từ khâu thiết kế để sản xuất đem đến những sản phẩm quạt điện có độ bền bỉ và độ an toàn cao nhất với tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ tiên tiến.
Trong từng công đoạn của quy trình sản xuất  đều hướng đến tiêu chí bền bỉ, ổn định và an toàn. Quạt điện Mitsubishi đều được trang bị 2 cầu chì bảo vệ tự động bảo vệ quạt  và bảo vệ chống cháy mang lại tuổi thọ bền bỉ.
Quạt điện Mitsubishi sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng Mitsubishi Electric là chuẩn mực cao nhất về sự tiện nghi, tính hiệu quả và sự bền bỉ.

Quạt Mitsubishi đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.


Đặc biệt quy trình sản xuất quạt điện Mitsubishi hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn RoSH, tiêu chuẩn thân thiện với môi trường của Châu Âu về việc không sử dụng 6 hóa chất có độc tính như: Chì, Thủy Ngân, Cadimi, Cromhexachloride, Polybrominate biphenyl, Polybrominated biphenyl ether.


Quạt điện Mitsubishi - giải pháp hoàn hảo tiết kiệm điện năng.

Trang bị mô tơ cao cấp cùng quy trình, công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm đến 20% so với các thương hiệu khác.

Địa chỉ mua quạt điện Mitsubishi chính hãng giá rẻ tại miền Bắc:

Hệ Thống cửa hàng SDS
 
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch