Hỗ trợ trực tuyến Ms Hằng - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226

Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Mua quạt Mitsubishi chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua quạt điện Mitsubishi chính hãng ở Hà Nội cam kết 100 hàng chính hãng, đảm bảo uy tín.
Thị trường quạt điện bắt đầu trở nên sôi độ ngay từ những ngày đầu hè với nhiều mẫu mã, kiểu dáng  và công dụng khác nhau. Giá mỗi chiếc quạt điện dao động từ khoảng 300.000 – 500000, tuy nhiên qua khảo sát tại các các cửa hàng thì thấy “thị trường loạn giá”. Đặc biệt với những thương hiệu quạt điện nhập khẩu như Mitsubishi, Panasonic thì mỗi nơi một giá và nhiều chủ cửa hàng không chứng minh được xuất xứ của sản phẩm khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, không phân biệt được thật giả.

Mua quạt Mitsubishi chính hãng ở đâu?

Thị trường quạt điện sôi động những ngày hè


Theo lời chị Nam (Trương Định, Hà Nội): chị có ý định mua một chiếc quạt điện Mitsubishi  nên có tham khảo giá ở một số cửa hàng trên đường Nguyễn Lương Bằng (một trong những địa điểm lớn bán quạt điện trên Hà Nội) khiến chị cảm thấy hoang mang. Ông Vũ Quốc Vinh – chủ một cửa hàng cho biết giá 1 chiếc quạt Mitsubishi điều khiển từ xa giá chỉ 550.000/chiếc, khi chị bỏ đi sang cửa hàng khác để xem giá thì ông chốt giá với chị là 350.000/chiếc. |Suy nghĩ “một chiếc quạt nhập khẩu có thương hiệu lâu năm tuy nhiên giá bằng chiếc quạt điện cơ được sản xuất trong nước” khiến chị cảm thấy hoang mang nên quyết định đi tham khảo ở vài cửa hàng khác. Tuy nhiên mỗi cửa hàng mỗi giá, nơi thì nói sản xuất tại Nhật, nơi thì Thái Lan và các cửa hàng cũng đưa ra các mức giá khác nhau. Sự không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cũng như giá cả khiến chị thay đổi quyết định mua hàng của các thương hiệu trong nước.

cửa hàng quạt điện phố Nguyễn Lương Bằng

Phố Nguyễn Lương Bằng nhộp nhịp người mua quạt những ngày hè

Theo một khảo sát của báo vnxpress tại phố Nguyễn Lương Bằng thì thấy rằng, cùng một loại quạt điện nhưng giá của mỗi cửa hàng lại khác nhau, chị Tú – chủ của cửa hàng 54 Nguyễn Lương Bằng còn cho biết :”nếu em mua không cần hóa đơn thì sẽ có một giá khác”.
Theo kinh nghiệm thì những thương hiệu quạt điện nổi tiếng như Mitsubishi, Panasonic … dễ bị nhái trên thị trường. Chị Nguyễn Thúy Nga ở Thanh Xuân - Hà Nội cho biết: cách đây khoảng 2 tháng, chị có mua một chiếc quạt điện điều khiển từ xa Mitsubishi ở Nguyễn Lương Bằng được chủ cửa hàng giới thiệu là hàng liên doanh của Nhật Bản và Thái Lan, nhưng đến khi quạt bị hỏng đem đi sửa chữa mới biết các bộ phận bên trong được sản xuất ở Trung Quốc.
Theo ý kiến của nhiều chủ cửa hàng ở đây thì sở dĩ có nhiều mức giá khác nhau với cùng một loại quạt là do các bộ phận linh kiện bên trong như: cánh quạt, lồng quạt …. tốt hay không.
Vậy kinh nghiệm để mua quạt điện Mitsubishi chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ chuyên phân phối quạt Mitsubishi chính hãng, đảm bảo uy tín. Ngoài ra khi mua quạt cần kiểm tra tem, nhãn đầy đủ trên thân quạt và kiểm tra các phụ kiện như cánh quạt, lồng quạt, đế ...thật cẩn thận.
 Nguồn: tổng hợp
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp những mẹo nhỏ dùng quạt tiết kiệm điện tối đa
icon So sánh giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann
icon 10 ngày vàng hàng ngàn ưu đãi
icon Quạt cây giá sốc cơn lốc quà tặng
icon Tưng bừng khuyến mãi rộn ràng đón xuân
icon Vui giáng sinh-ring lộc khủng-đón tết 2016
icon Ngày hội khai chương showrom mới thành công rực rỡ
icon Ưu đãi đặc biệt "Mừng tân gia đón lộc khủng"
icon Tưng bừng khai chương showroom mới " Mời bạn tới, có ngay quà"
icon Tưng bừng khuyến mãi chào mừng Quốc Khánh 2/9
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch