Hỗ trợ trực tuyến Ms Hằng - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226

Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Mitsubishi Electric vì một xã hội đầy tiếng cười

Thông qua các hoạt động thiện nguyện và tài trợ trên khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á, Mitsubishi Electric hiểu được những nhu cầu riêng của từng cộng đồng địa phương và giúp họ thay đổi tốt hơn.
 Trách nhiệm xã hội yếu tố cốt lõi trong việc điều hành , phát triển và gặt hái những thành công của Mitsubishi điều luôn được hãng điện tử này gieo mầm với mỗi nhân viên, trong mọi hoạt động của hãng.

Tập Đoàn lớn với nhiều ngành hàng: quạt điện, quạt thông gió, ô tô..Cam kết về trách nhiệm xã hội của Mitsubishi Electric ra đời từ năm 1921. Vào thời điểm đó, người sáng lập tập Đoàn này đã đặt ra nguyện vọng đóng góp vào sự thịnh vượng của xã hội, chất lượng sản phẩm, và sự hài lòng của khách hàng trong "Nguyên tắc quản lý" (bằng tiếng Nhật, Keiei no Yotei). Tinh thần đó được thể hiện qua Sứ mệnh của Tập đoàn và Bảy nguyên tắc tuân thủ mà qua đó định hình trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Trong việc thận trọng thực thi đạo đức và tuân thủ pháp luật, chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện các chương trình giáo dục, tăng cường hệ thống kiểm soát nội bộ và theo đuổi các sáng kiến liên quan đến quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường toàn cầu, hoạt động từ thiện và cải thiện quan hệ với các cổ đông.

Dưới những hoạt động thiện nguyện đa dạng, Mitsubishi Electric đã góp phần không nhỏ của mình việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp mà thương hiệu này đã tạo nên nhé:

Mitsubishi tổ chức hoạt động hướng nghiệp tại Mỹ


Mitsubishi tổ chức hoạt động hướng nghiệp tại Mỹ


Tại Mỹ, kể từ năm 1991, Quỹ từ thiện Mitsubishi Electric America đã giúp những người khuyết tật nhận ra được tiềm năng của họ và hòa nhập vào xã hội tốt hơn. Hầu hết các nhân viên tình nguyện của Mitsubishi Electric cống hiến thời gian, tài chính, năng lực của mình vào trong những hoạt động từ thiện giúp ích cho cộng đồng và xã hội. Điển hình như việc tình nguyện hỗ trợ hướng nghiệp cho những người khuyết tật trên khắp nước Mỹ. Những nỗ lực cho các hoạt động này như là một phần của nghĩa vụ mà Mitsubishi Electric hướng đến để truyền thêm cảm hứng, sự tự tin cho những người khuyết tật trẻ tuổi có đủ tự tin để bước vào cuộc sống.


Nhân viên Mitsubishi làm tình nguyện viên ở Thế vận hội Ý.
 

 
Nhân viên Mitsubishi làm tình nguyện viên ở Thế vận hội Ý

Không phải là những thứ nằm trên giấy tờ hay những lời tuyên bố sứ mệnh sáo rỗng, Mitsubishi Electric luôn luôn nỗ lực để thực hiện những sứ mệnh đó trên khắp thế giới,.Các chi nhánh của Mitsubishi Electric ở các nước Đức và Ý đã hỗ trợ các sự kiện địa phương như hoạt động "Thế vận hội đặc biệt" - thế vận hội lớn nhất thế giới tổ chức cho những người bị thiểu năng trí tuệ. Thông qua tài trợ của Tập đoàn và sự hỗ trợ của các tình nguyện viên, Mitsubishi Electric đã làm cho các sự kiện thú vị hơn và truyền sự tự tin cho các vận động viên tham gia. Sự kiện Thế vận hội đặc biệt được tổ chức với mục đích thúc đẩy một xã hội rộng mở và khoan dung hơn - một mục tiêu hòa hợp với triết lý của Tập đoàn "Thay đổi để tốt hơn". 

 Còn rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác mà mỗi thành viên của Mitsubishi Electric đang hằng ngày thực hiện. Mitsubishi Electric tin rằng thông qua các hoạt động thường ngày, chúng tôi không những có trách nhiệm phục vụ khách hàng, mà còn quan tâm đến môi trường thiên nhiên và xã hội. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội được quan tâm đến môi trường và đóng góp vì một ngày mai xanh hơn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Khai trương Showroom 2 Tầng 3-Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY cùng SDS Việt Nam miền Bắc
icon Chọn mua máy sấy tay mini Mitsubishi hay máy sấy tay slim Mitsubishi ?
icon Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 HT9+ - người bạn đồng hành đáng tin cậy
icon 5 sai lầm người dùng hay mắc phải khi sử dụng quạt trần
icon Tổng hợp các quá trình đối với dòng quạt thông gió
icon Những chú ý cần biết khi sử dụng quạt thông gió
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch