Về công ty

Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0948.335.348Mr Pháp - 0916. 056. 596Ms Thùy Vân - 0902 683 569
Liên hệ mua hàng0965.699.226

Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Lý do nên sử dụng quạt Mitsubishi

1. Giá cả hợp lý

Với mức giá trung bình  từ 1,5 triệu các bạn có thể sở hữu một chiếc quạt có nhiều tính năng ưu biệt  và hoạt động bền bỉ. Quạt điện Mitsubishi được coi là giải pháp hoàn hảo cho tính hiêu quả chi phí và người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi gia đình.

quạt mitsubishi-lựa chọn hoàn hảo

2. Bền bỉ.

Mô tơ của quạt điện Mitsubishi được thiết kế đặc biệt, vỏ mô tơ kín chông côn trùng và các vật thể lạ lọt vào bên trong giúp mô tơ có tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt quạt được thiết kế từ những những vật liệu chất lượng cao, thiết kế thân máy chắc chắn, sử lý phần đế (chân) quạt hoàn hảo giúp quạt hoạt động êm ái, bền bỉ.

3. Siêu tiết kiệm điện năng

Mô tơ cao cấp được trang bị trong tất cả các sản phẩm quạt điện Mitsubishi giúp quạt hoạt động tốc độ cao tiết kiệm năng lượng đến 20% so với thương hiệu quạt khác.

4. An toàn.

tiêu chuẩn an toàn cao cấp của mitsubishi

Với tiêu chí giảm thiểu rủi ro với tất cả các sản phẩm quạt Mitsubihi, trong từng khâu từ thiết kế đến sản xuất luôn được chú trọng đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Các sản phẩm của quạt điện Mitsubishi đều được trang bị 2 cầu chì bảo vệ quạt và bảo vệ chống phát lửa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

5. Thẩm mĩ cao

quạt mitsubishi thẩm mỹ cao

Quạt Mitsubishi thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, màu sắc hài hòa, dễ phối hợp cho mọi không gian, góp phần cho không  gian nhà bạn tươi sáng và mát mẻ hơn.

Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch