Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quạt thông gió ốp vách kính Mitsubishi thiết kế tinh tế.


Quạt thông gió ốp vách Mitsubishi
được thiết kế gọn, nhẹ  hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác. Thêm vào đó quạt có thiết kế với khung hình tròn, đường nét mềm mại, làm từ vật liệu có khả năng chống bám bẩn. Sở hữu thiết kế hiện đại trên,  quạt thông gió ốp vách Mitsubishi không những đem lại lợi ích trong việc thông khí mà còn đem lại cho căn phòng nhà bạn vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Quạt thông gió ốp vách kính Mitsubishi hoạt động êm nhẹ.
Với nguyên tắc thiết kế “ Khí động học- Kiểm soát luồng khí” không chỉ riêng dòng quạt thông gió ốp vách mitsubishi mà các dòng sản phẩm quạt thông gió khác của hãng đều cho khả năng giảm độ ồn đáng kể mà không làm giảm đi luồng khí.

Quạt thông gió ốp vách kính Mitsubshi bền bỉ cùng thời gian.

Mitsubishi với nền tảng công nghệ kỹ thuật hiện đại luôn hướng tới những sản phẩm an toàn và chất lượng hàng đầu “ Chúng tôi chọn những nguyên vật liệu tốt hơn cho từng bộ phận của máy nhằm tăng tính hiệu quả, bền bỉ và đáng tin cậy”. Không nằm ngoài phương châm của hãng, quạt thông gió Mitsubishi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Quạt thông gió gắn vách kính Mitsubishi – vẻ đẹp của sự tổng hòa “ thẩm mỹ- mạnh mẽ- bền bỉ”  hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy của năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:
Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc – Nhà phân phối các sản phẩm quạt thông gió Mitsubishi chính hãng

1,750,000 

Quạt thông gió ốp vách kính

Quạt thông gió Mitsubishi V-15SL3T (6-inch)

820,000 
-12%

Quạt thông gió ốp vách kính

Quạt thông gió Mitsubishi V-20SL3T (8-inch)

Original price was: 1,250,000 ₫.Current price is: 1,100,000 ₫.

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255