1. Hàng chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm quạt cung cấp tại SDS Việt Nam đều là quạt điện Mitsubishi chính hãng có đầy đủ tem chống hàng giả, phiếu bảo hành. Quạt điện Mitsubishi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến với độ bền bỉ và an toàn cao nhất.

2. Giá tốt nhất thị trường

SDS Việt Nam luôn cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong các khâu trung gian để phân phối sản phẩm đến cho khách hàn với giá tốt nhất. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Quý khách có cơ hội sở hữu những chiếc quạt điện Mitsubishi chính hãng với giá rẻ nhất.

3. Dịch vụ hoàn hảo

Mục tiêu của SDS là mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đến với SDS Việt Nam, khách hàng được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lựa chọn mẫu, sử dụng thử sản phẩm. Ngoài ra các phương thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

4. Hậu mãi tận tình.

Tất cả các sản phẩm quạt Mitsubishi được mua tại SDS Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có vấn đề gì đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, tận tình. Khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng, lắp đặt, vệ sinh để tăng tuổi thọ của quạt

5. Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng trên website của chúng tôi hoặc đặt hàng với điện thoại và trong thời gian nhanh nhất hàng được vận chuyển đến tận nhà của khách hàng.