Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt treo tường – giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng.

Quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa hè, tuy nhiên lựa chọn loại quạt nào cho phù hợp với không gian gia đình mà lại tiết kiệm nhất.
Với những không gian rộng thì việc lưa chọn một chiếc quạt thật đơn gian và dễ dàng tuy nhiên với những gia đình có không gian chật hẹp thì việc việc lựa chọn một chiếc quạt tường là giải pháp tối ưu nhất.

Ưu điểm của quạt treo tường:

Khả năng lan tỏa rộng làm mát cả một không gian lớn vì thiết kế quạt được lắp ở trên cao và có thể quay được.
Giải pháp tiết kiệm diện tích hữu ích: quạt được lắp ở trên cao nên không tốn bất cứ diện tích không gian nào, đặc biệt thích hợp cho những phòng nhỏ, diện tích chật hẹp.
An toàn cho trẻ nhỏ: đặc trưng của sản phẩm là thiết kế treo tường nên thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.
Thay đổi tốc độ gió dễ dàng bằng một sợi dây và nút điều khiển từ xa.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất quạt treo tường như: Panasonic, Asia, Senko, Mitsubishi …nhưng để đảm bảo chất lượng và đem lại giá trị kinh tế và bền bỉ của sản phẩm thì quạt treo tường  Mitsubishi là lựa chọn hàng đầu.
Quạt treo tường Mitsubishi được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật với chức năng tạo gió nguồn gió tự nhiên đem lại nguồn không khí trong lành, tự nhiên, sạch khuẩn và mát mẻ cho mọi gia đình. Đặc biệt quạt sử dụng chức năng điều khiển từ xe dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
Ngoài ra quạt điện Mitsubishi được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, động cơ cao cấp đem  cho máy hoạt động êm ái và bền bỉ.

Quạt Treo Tường Mitsubishi

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RS

1,770,000 
1,770,000 

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255