Quạt thông gió Mitsubishi

Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0948.335.348Mr Pháp - 0916. 056. 596Ms Thùy Vân - 0902 683 569
Liên hệ mua hàng0965.699.226

Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt thông gió gắn tường Mitsubishi | quạt hút gió gắn tường

Mitsubishi Electric với những kỹ thuật vượt bậc đã cho ra đời các dòng sản phẩm quạt thông gió gắn tường chất lượng hàng đầu. Công nghệ sản xuất Nhật Bản cùng với những đầu tư hàng đầu ngay từ những khâu lựa chọn  nguyên vật liệu chất lượng cao cho từng bộ phận đem đến sự bền bỉ, hiệu quả. Do vậy các sản phẩm quạt thông gió Mitsubishi luôn chiếm giữ niềm tin dùng của khách hàng.

Quạt thông gió gắn tường Mitsubishi - sản phẩm được khách hàng tin dùng.


quạt thông gió gắn tường Mitsubishi

Thị trường quạt thông gió ốp tường không chỉ đa dạng mẫu mã mà còn là sự đa dạng của thương hiệu: Mitsubishi, Panasonic, Senko..Không nằm ngoài chiến lược của hãng, tập trung vào chất lượng bền bỉ cung ứng sản phẩm cho phân khúc khách hàng trung vào cao cấp, Mitsubishi vẫn luôn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Thiết kế tinh tế, vận hành êm ái, dễ dàng lau chùi, tiết kiệm điện năng những ưu việt khiến sản phẩm này ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Quạt hút gió gắn tường Mitsubishi nhiều sự lựa chọn hơn.


Quạt thông gió Mitsubishi với những tác dụng hoàn hảo cho việc thông khí, sản phẩm này dùng cho cửa hiệu, văn phòng, phòng khách và nhà bếp. Là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất sản phẩm này Mitsubishi đưa tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với nhiều model khác nhau như quạt thông gió ốp tường EX- 15 KH5-E, EX-20SH5T, EX-20SKC5T, EX-30SH5T, EX-25SKC5T. Ngoài ra với quạt thông gió ốp tường còn cho khách hàng hai sự lựa chọn với hai dòng sản phẩm quạt thông gió gắn tường có lưới và không có lưới.

SDS nhà phân phối dụng cụ cầm tay Bosch và quạt mitsubishi
 
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch