Quạt trần


Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt trần | quạt trần Mitsubishi

Quạt trần Mitsubishi chính hãng được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản, các bộ phận của sản phẩm được tạo ra dựa theo tiêu chí bền bỉ, ổn định và an toàn cháy. Đảm bảo thân thiện với người sử dụng với hệ thống giảm tiếng ồn và remote điều khiển dễ dàng giúp quạt trần Mitsubishi phù hợp sử dụng trong gia đình với không gian phòng khách, phòng ngủ hay trong các văn phòng lịch sự.

Quạt trần Mitsubishi - Kiểu dáng sang trọng, Lịch lãm


Quạt trần Mitsubishi dù 5 cánh, 4 cánh hay 3 cánh đều toát lên một vẻ đẹp sang trọng lịch lãm hoàn thiện thêm cho căn phòng của bạn. Với gam màu chính là trắng lịch sự và trang nhã, thiết kế đường cong hiện đại phù hợp với xu hướng năm 2015.

Quạt trần Mitsubishi - Bền bỉ, an toàn


Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản - Quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Quạt trần Mitsubishi luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Cánh quạt được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất, với sắt chống gỉ ở quạt trần mitsubishi 3 cánh và thép không gỉ ở quạt trần mitsubishi 4 cánh và 5 cánh giúp quạt có độ bền bỉ tối đa.

An toàn tuyệt đối với hệ thống 2 cầu chì bảo vệ tự động, bảo đảm an toàn tối đa. Trong từng công đoạn sản xuất, các bộ phận của quạt trần mitsubishi luôn dựa theo 3 tiêu chí: bền bỉ, ổn định và an toàn cháy. Các vật liệu an toàn có độ bền cao như nhôm chất lượng cao với thiết kế ngăn nhiệt, dây điện, vật liệu cách điện và các thiết bị điện đều được làm bằng nguyên liệu chống cháy.

Thương hiệu quạt Mitsubishi

Thành lập bởi Yataro Iwasaki (1834–1885) năm 1870 và tham gia vào quá trình phát triển kinh tế chưa từng có của Nhật trong thập niên 1950 và 1960 biến Mitsubishi trở thành thương hiệu số một thế giới trong lĩnh vực thiết bị điện và điện gia dụng. Với mục tiêu không ngừng vươn xa hơn và luôn cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại nhất và hữu ích nhất

 
SDS nhà phân phối dụng cụ cầm tay Bosch và quạt mitsubishi
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch