Quạt trần

Hỗ trợ trực tuyến Ms Huê - 0969.566.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226

Hỗ trợ trực tuyến SDS
Đại chỉ  showroom của SDS Việt Nam miền Bắc
Thang nâng JDPOWER CM-340 chính hãng
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ

Quạt trần, quạt trần Mitsubishi, quạt trần Panasonic, quạt đảo trần

Quạt trần, quạt lắp đặt trần thông dụng:

Quạt trần và quạt đảo trần là những loại quạt lắp đặt trần được người dùng lựa chọn nhiều. Không chỉ là mùa hè, những loại quạt này được lựa chọn lắp đặt quanh năm. Không chỉ là cho gió mát tự nhiên phân phối gió rộng khắp phòng, quạt trần còn tạo nên nét đẹp cho căn phòng (phụ vụ nhu cầu trang hoàng cho ngôi nhà).


giải pháp lắp quạt trần cho trần thạch cao đúng cách và đơn giản nhấtQuạt trần Mitsubishi, quạt trần Panasonic thương hiệu hàng đầu: 

SDS mang đến quý khách hàng những sản phẩm quạt trần của những thương hiệu uy tín nhất, những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường: Quạt trần Mitsubishi, quạt trần Panasonic. Với những đầu tư hàng đầu về công nghệ, 2 thương hiệu này đã và đang trinh phục thị trường với những ưu điểm về độ bền, thiết kế, và độ an toàn.Phụ kiện hỗ trợ lắp quạt trần cho trần thạch cao hiệu quả và an toàn nhất

 

Quạt đảo trần- dòng quạt an khách:


Ngoài quạt trần , quạt đảo trần cũng là dòng quạt được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều. Phân phối gió rộng khắp phòng với góc xoay 360 độ, thiết kế nhỏ gọn cùng khẳ năng tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ là những lý do khiến dòng sản phẩm này ăn khách.


>>> Mọi người có thể tham khảo cách lắp quạt trần tại bài viết: Tư vấn lắp quạt trần đúng cách và đơn giản nhất!

 
 
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch