Quạt trần

Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0948.335.348Ms Thùy Vân - 0902 683 569
Liên hệ mua hàng0965.699.226

Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt đảo trần Mitsubishi giá rẻ | quat dao tran

Quạt đảo trần được lắp trên trần nhà, có khả năng xoay được 360 độ làm lan tỏa làn gió rộng khắp phòng mà lại tiết kiệm diện tích. Quạt đặc biệt thích hợp cho nơi có không gian nhỏ hay những cửa hàng, kiot, shop quần áo … nơi có trần nhà thấp.
Hiện tại thị trường quạt đảo trần rất phong phú, đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để góp phần thêm tính thẩm mĩ cho gian phòng cũng như giá trị về kinh tế, người tiêu dùng nên lựa chọn quạt đảo trần Mitsubishi.
Mitsubishi là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Quạt điện Mitsubishi nói chung phong phú, đa dạng về mẫu mã, sử dụng lâu bền và giá cả hợp lý trên nền công nghệ và quy trình quản lý hiện đại.


Quạt đảo trần Mitsubishi thân thiện với môi trường.


Quạt đảo trần Mitsubishi được sản xuất thiêu công nghệ của Nhât Bản đạt tuân thủ tiêu chuẩn RoSH của châu Âu, tuyệt đối không sử dụng 6 hóa chất có độc tích gây hại cho sức khỏe như Chì, Thủy ngân, Cadimi, Crôm hexachloride, Polybrominated biphenyl, Polybrominated biphenyl ether.
Ngoài ra quy trình sản xuất quạt điện Mitsubishi đều dựa trên các tiêu chí: độ bền cao, độ an toàn cao nhất và siêu tiết kiệm năng lượng.
Liên hệ trực tiếp chúng tôi 043.627. 6396 - 
0969.566.226 để được tư vấn trực tiếp và mua quạt đảo trần Mitsubishi giá rẻ.
Hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại: 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 5 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

SDS nhà phân phối dụng cụ cầm tay Bosch và quạt mitsubishi

Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch