Quạt thông gió Mitsubishi

Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0948.335.348Ms Thùy Vân - 0902 683 569
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg

Quạt thông gió ốp tường 2 chiều Mitsubishi | quạt thổi gió ốp tường

Quạt thông gió ốp tường hai chiều - dòng sản phẩm mới nhất của Mitsubishi

Quạt thông gió ốp tường hai chiều Mitsubishi là sản phẩm mới nhất của hãng điện tử Mitsusbishi Electric, được sản xuất theo quy trình công nghệ cao của Nhật Bản.  Sản phẩm vừa mới được trình làng trên thị trường tháng 10 vừa qua nhằm đáp ứng dầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Quạt thông gió ốp tường hai chiều Mitsubishi – cải tiến và tiện lợi

Quạt thông gió ốp tường hai chiều được cải tiến với chức năng thổi gió và hút hai chiều bằng cách sử dụng dây kéo. Ngoài ra, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khử mùi hôi và loại bỏ bụi bẩn , hạ nhiệt trong mùa hè oi bức hay làm khô trong những ngày mùa ẩm thấp, nhưng tính năng quan trọng nhất là khả năng cung cấp khí tươi giúp không gian căn phòng luôn thông thoáng và dễ chịu.


Quạt thông gió ốp tường 2 chiều

 Quạt thông gió ốp tường hai chiều – tiết kiệm và độc quyền

- Quạt thổi gió hai chiều được sử dụng động cơ mạnh mẽ với công nghệ quấn dây giúp tập trung từ  tính  làm giảm lượng nhiệt tỏa ra,  từ đó giúp tiết kiêm điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.
- Một thiết kế tuyệt vời và độc quyền của Mitsubishi Electric là sử dụng cánh quạt phụ “ extra fan” giúp triệt tiêu luồng khí nhiễu còn sót lại làm giảm tiếng ồn tối đa. Ngoài ra, quạt có khả năng thay đổi chiều hút và thổi  bằng công tắc dây kéo nhanh chóng có thể cung cấp lượng khí tươi và loại bỏ mùi hôi dễ dàng hơn.

Quạt thông gió hai chiều Mitsubishi với nhiều sự lựa chọn khác nhau

Mitsubishi là một trong những thương hiệu tiên phong về dòng sản phẩm này, đưa đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, mẫu mã khác nhau như EX- 20RH5T, EX- 25RH5T, EX- 30RH5T. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm quạt thông gió ốp tường khác của Mitsubishi.

Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch