Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro

Giá bán: 11,000,000 VNĐ
Giá KM: 9,900,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco A50 S Pro- Đáp đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco A50 S Pro
là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Blauberg. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro hoạt động mạnh mẽ với lưu lượng gió lên đến 50 m3/h, hiệu quả hồi nhiệt đạt 97% và có khả năng lọc được bụi PM 2.5 99%. Thiết bị vận hành êm ái nhờ lớp cách âm bên trong và giảm tổn thất nhiệt trong quá trình thông gió bằng cách thu hồi nhiệt.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S ProTính năng nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro với thiết kế mới vô cùng ấn tượng vừa tiết kiệm năng lượng vừa ổn định không khí, cân bằng độ ẩm hình thành nên một môi trường khí hậu riêng biệt cho các phòng của căn hộ, nhà ở, chung cư, biệt thự…
Nắp trong thiết kế cho khả năng đóng kín 100% và cửa chớp tự động ngăn gió ngược có thể điều chỉnh bằng tay được kết nối với bộ lọc G3 cho khả năng lọc sạch không khí, vi khuẩn, nấm mốc đặc biệt là bụi PM 2.5 nhanh chóng và hiệu quả.

Quạt Vento Eco A50 S Pro được tích hợp bộ tích nhiệt được làm bằng gốm sứ có cấu trúc dạng lục giác mang lại khả năng tái tạo năng lượng cao và chính xác. Ống dẫn khí và động cơ quạt đảo chiều EC - công nghệ thông gió mới và hiệu suất nhất cho khả năng hút và cấp khí cực tốt. Không khí sau khi qua động cơ quạt EC sẽ được lọc một lần nữa qua tấm lọc G3 rồi ra ngoài xuyên nắp ngoài có thể mở ra dễ dàng thuận tiện cho việc bảo trì.

Bạn c
ó thể kiểm soát chế độ hoạt động của chiếc quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro thông qua bảng điều khiển với các nút cảm biến. Bộ điều khiển có nút cảm biến có thể điều khiển tối đa hai quạt.

Quạt cấp khí tươi Vento Eco A50 S Pro
được thiết kế lắp xuyên tường qua một lỗ thông với không gian ngoài trời. Một quạt có thể thông gió cho một căn phòng diện tích 25 m2.Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco A50 S Pro


Đối với phòng điều hòa mùa lạnh: không khí thải, ẩm từ phòng điều hòa được hút đi xuyên qua bộ tích nhiệt bằng sứ và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm vào bộ phận này. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh từ bên ngoài đi vào phòng qua bộ tích nhiệt và nó sẽ hấp thụ độ lạnh và tăng cường độ ẩm cho không khí. Khi bộ tích nhiệt được làm mát thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.

Đối với phòng điều hòa mùa nóng:
Quạt cấp khí tươi Vento Eco A50 S Pro hút không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài vào, lượng khí này đi qua bộ tích nhiệt bằng gốm để làm mát nhiệt độ đã được tích tụ. Sau đó quạt sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng xuyên qua bộ tích nhiệt để làm lạnh và hấp thụ độ ẩm của không khí thải, một tiến trình mới bắt đầu, mang lại cho bạn môi trường không khí trong sạch và thoải mái.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro


Thuồng số quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro


>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 S Pro
 
 
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch