Hỗ trợ trực tuyến Ms Ngát - 0965.699.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0965.699.226
 
Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro

Giá bán: 10,100,000 VNĐ
Giá KM: 9,900,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

 Giới thiệu người dùng quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng của thế giới. Sản phẩm giúp hút và cấp khí tươi với lưu lượng gió lên đến 50 m3/h, hiệu quả hồi nhiệt đạt 97% và có khả năng lọc được bụi PM 2.5 đến 99%.

Vento Eco A50 S1 Pro vận hành êm ái, giảm tổn thất nhiệt trong quá trình thông gió bằng cách thu hồi nhiệt. Qua giúp ổn định không khí, cân bằng độ ẩm hình thành nên một môi trường khí hậu riêng biệt cho các phòng của căn hộ, nhà ở, chung cư, biệt thự…

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro


Tính năng nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro với thiết kế mới mang 
đến sự tiện lợi trong việc thông gió, tiết kiệm năng lượng. Bộ tích nhiệt cùng ống dẫn khí và động cơ quạt đảo chiều EC nâng cao hiệu suất cấp và hút khí. 
 
Miệng gió và cửa chớp tự động ngăn gió ngược có thể điều chỉnh bằng tay. Hai ấm lọc G3 được tích hợp  cho khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc đặc biệt là bụi PM 2.5 nhanh và hiệu quả.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro kiểm soát chế độ hoạt động bằng bảng điều khiển các có các nút cảm biến với nhiều tốc độ và chế độ khác nhau cùng cảnh bảo khi cần bảo trì bộ lọc. Bộ điều khiển có nút cảm biến có thể điều khiển tối đa hai quạt.

Vento Eco A50 S1 Pro được thiết kế lắp xuyên tường qua một lỗ thông với không gian ngoài trời. Một quạt có thể thông gió cho một căn phòng diện tích 25 m2. Với các phòng lớn hơn cần lắp từ hai quạt trở lên.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco A50 S1 Pro


Đối với phòng điều hòa mùa nóng: Quạt cung cấp không khí nóng, ẩm và sạch từ bên ngoài vào. Lượng khí này đi qua bộ tích nhiệt bằng g
ốm để chuyển nhiệt độ của nó vào bộ tích nhiệt. Sau khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng, không khí trở nên mát, sạch được đưa vào trong phòng. Sau đó quạt Vento Eco A50 S1 Pro sẽ hút không khí thải và lạnh từ trong phòng ra. Đi qua bộ tích nhiệt, khí thải được làm lạnh và hấp thụ độ ẩm, rồi được thải ra ngoài. Sau 70 giây hoạt động cấp và hút khí, một tiến trình mới bắt đầu mang lại cho bạn một môi trường không khí trong sạch và thoải mái.

Đối với phòng điều hòa mùa lạnh: 
Khí thải, ấm từ phòng được hút ra qua bộ tích nhiệt và chuyển năng lượng nhiệt cùng độ ẩm vào bộ phận tích nhiệt. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng thì quạt chuyển sang chế độ cấp khí. Không khí sạch, lạnh đi vào phòng xuyên qua bộ tích nhiệt để làm ấm và tăng cường độ ẩm. Khi bộ tích nhiệt được làm mát vì hấp thụ độ lạnh của không khí bên ngoài thì quạt chuyển sang chế độ hút gió thải và tiếp tục thực hiện chu trình mới.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg 
Vento Eco A50 S1 Pro

 
Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S1 Pro

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Eco A50 S Pro
 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0969.566.226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch