Hỗ trợ trực tuyến Panano - SDS
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro
Dầu nhờn đa năng 6 trong 1 UK Planet HT9+

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro

Giá bán: 11,999,000 VNĐ
Giá KM: 10,900,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0965.699.226 -
 
Thông tin sản phẩm

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro, sản phẩm cao cấp của thương hiệu Blauberg


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro
là sản phẩm cao cấp 
đến từ Blauberg - Đức, một thương hiệu dẫn đầu về công nghệ và các sản phẩm thông gió trên thế giới. Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc hút và cấp khí tươi cho các phòng sử dụng điều hòa. Từ đó giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí, cải thiện giấc ngủ và cuộc sống của bạn.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 ProQuạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro ti
ết kiệm năng lượng


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro ti
ết kiệm năng lượng cao nhờ sử dụng bộ tích nhiệt. Bộ tích nhiệt này được làm bằng gốm có cấu trúc dạng lục giác, cho khả năng tái tạo năng lượng tốt nhất hiện nay. Kết hợp với các tấm lọc không khí giúp không khí được lọc sạch, không còn nấm mốc, vi khuẩn hay bụi nhỏ.

Nắp trong của Vento Expert A50-1 Pro được thiết kế đặc biệt có thể đóng kín 100% và chống tác động của gió ngoài. Phần nắp phía ngoài có thể mở nhanh chóng bằng cách nhấn nút khóa hai bên giúp bảo trì thuận tiện, dễ dàng. Ngoài ra quạt còn trang bị lớp cách điện chống ồn cùng cửa chớp tự động ngăn gió ngược.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro được kiểm soát và điều khiển qua mạng kết hợp với nhiều quạt khác bằng bộ điều khiển trung tâm. Thiết bị được trang bị một cảm biến độ ẩm để kiểm soát độ ẩm trong phòng.

C
ác quạt được kết nối với nhau đảm bảo sự thông gió hoàn chỉnh trong cả tòa nhà và quạt đầu tiên được gọi là thiết bị trung tâm. Chế độ thông gió của toàn bộ hệ thống được điều khiển thông qua bảng điều khiển trên thiết bị trung tâm và tín hiệu từ remote điều khiển từ xa chỉ nhận được bởi các thiết bị trung tâm.


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi Vento Expert A50-1 Pro trong m
ùa nóng:


Giai đoạn 1: Thải không khí trong phòng ra ngoài

Các khí thải, lạnh từ trong phòng được hút ra và đi xuyên qua bộ tích nhiệt. Không khí thải khi tiếp xúc với bộ tích nhiệt sẽ được làm lạnh và bốc hơi ẩm bằng cách chuyển năng lượng nhiệt của nó vào trong bộ tích nhiệt. Khi bộ giữ nhiệt được làm mát thì thiết bị tự động chuyển sang chế độ cấp gió.

Giai đoạn 2: Cung cấp không khí mới cho phòng

Không khí sạch, nóng, ẩm từ bên ngoài được hút vào phòng. Bộ phận tích nhiệt sẽ hấp thụ khí ẩm và giảm nhiệt độ để cho ra không khí mới cho căn phòng. Khi nhiệt độ bộ tích nhiệt tăng lên thì quạt sẽ chuyển sang chế độ hút và thực hiện chu trình mới.

Hệ thống thông gió thay đổi chế độ hoạt động giữa cấp và thải khí là 70s, việc này diễn ra liên tục giúp cho môi trường sống và làm việc của bạn luôn được bảo đảm.


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 
Pro


Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro


>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1W

 
SDS Việt Nam miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Mitsubishi, Benny, Cara, Whifa tại Việt NamHãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0965 699 226 - để được tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường!

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch