Quạt thông gió

Hỗ trợ trực tuyến Ms Huê - 0969.566.226Mr Pháp - 0916. 056. 596Mr Tuấn Anh - 0935.803.776
Liên hệ mua hàng0969.566.226- 1900.636.226

Hỗ trợ trực tuyến SDS
Đại chỉ  showroom của SDS Việt Nam miền Bắc
Thang nâng JDPOWER CM-340 chính hãng
Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ 6 trong 1 với giá chỉ 79.000VNĐ

Quạt thông gió Mitsubishi, quạt thông gió Blauberg, quạt công nghiệp


Quạt thông gió Mitsubishi, quạt thông gió Blauberg mang đến không khí trong lành cho gian phòng của bạncác sản phẩm quạt thông gió mitsubishi


Cuộc sống hàng ngày với bộn bề công việc rất ít người quan tâm đến vấn đề môi trường sống và làm việc. Tuy nhiên, một không gian bị ô nhiễm do nấm mốc và vi khuẩn tích tụ lâu ngày cùng với khói bụi, mùi hôi và ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra, những công nghệ hiện đại và máy móc thiết bị điện tử cũng là những nguyên nhân khiến không khí trong môi trường làm việc của bạn bị ô nhiễm nặng nề. Với giải pháp quạt thông gió, quạt hút gió sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề bằng cách duy trì tốt không khí đối lưu trong phòng, cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác dễ chịu và có lợi cho sức khỏe.

 
 

Quạt thông gió, hút gió đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàngQuạt thông gió Mitsubishi được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc. Quạt hút gió Mitsubishi áp dụng kỹ thuật vượt bậc trong việc bảo tồn năng lượng nhờ việc sáng tạo ra "Extra fan", cánh quạt hoạt động theo nguyên tắc khí động học - kiểm soát luồng khí. Trên bề mặt cánh quạt, không khí nhiễu loạn được giữ lại và dòng xoáy được hình thành. Nhờ đó tiếng ồn được giảm đi đáng kể mà không mất đi luồng khí.

Quạt thông gió dân dụng Blauberg là loại thông gió quạt gắn tường, trần cho phòng bếp, phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh, phòng tắm… phục vụ cho việc thông gió trong sinh hoạt dân dụng hàng ngày của bạn.

Quạt hút công nghiệp
là loại quạt có công suất lớn, khả năng vận hành và độ bền cao, dùng để lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn.


Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm quạt thông gió Mitsubishi chính hãng
Hệ Thống cửa hàng SDS
1 2 3 Tiếp
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
Máy khoan Bosch